Rèm cửa giá rẻ siêu hời!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Khái niệm về rèm cửa là vật thể dùng để che chắn, cản sáng và trang trí nội thất trong nhà. Rèm cửa được coi là vì cứu tinh cho giấc ngủ, rèm cửa chống sáng tốt. hãy để bên em tư vấn những loại rèm cửa có khả năng chống sáng tốt cho khách hàng nhé. Ngoài ra, còn có những đặc tính khác …

[related_pots_by_tã title="Bài viết liên quan"]
  • Ưu điểm rèm cửa về màu sắc:
rèm spa


Rèm cửa tông màu nóng: dành cho những cá tính nổi loạn, chọn tông màu nóng dành cho điểm nhấn trong nội thất tạo ra ấn tượng.

Rèm cửa tông màu lạnh: thể hiện cá tính nhẹ nhàng, dịu dàng tạo ra trong không gian nội thất thông thoáng và mát mẻ.

Xu hướng theo phong cách hiện đại: là sự kết hợp giữa các màu sắc trong nội thất gọi là phối màu. Phối màu tạo nên không gian thật là sinh động hơn là những mẫu đơn sắc.

là sự kết hợp giữa rèm cửa và giấy dán tường có những điểm nhấn trong nội thất tạo ra không gian thật trẻ trung, năng động không bị nhàm chán.

  • Ưu điểm rèm cửa về chất liêụ

cách đây khoảng 10 năm về trước thị trường rèm cửa chỉ sử dụng một chất liệu là thun, nhưng do mức sống của con người càng ngày phát triển cũng như về sở thích của con người cũng đã phát triển hơn.

hiện nay thị trường rèm cửa đã phát triển nhiều loại chất liệu hơn so với 10 năm về trước: gấm, lụa, Nhung, vải bóng…

Tùy theo môi trường nội thất chúng ta có thể chọn nhiều loại chất liệu khác nhau. Để không bị nhàm chán thường kết hợp với voan và gấm hoặc là vải bóng với voan…

  • Ưu điểm chống nắng của rèm cửa:
  • via GIPHY

thông thường tất cả loại rèm vải đều có khả năng chống nắng, loại thường thì khoảng 70%, loại vải dày thì 90 đến 100%.

Ngoài khả năng chống nắng còn có thể để lắp đặt tại những phòng cần lắp máy lạnh, ngăn cản thoát hơi lạnh ra ngoài, đây là phương pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí thay cho những loại vật liệu ngăn lạnh khác.

  • Phong cách nhiều loại rèm cửa:

Phong cách rèm cửa thông thường bây giờ theo kiểu ore là loại rèm cửa đục lỗ xỏ khoen. Kết hợp với loại vải voan may theo kiểu xếp ly tạo nên sự lãng mạn không gian ấm áp trong nội thất.

Cửa sổ may theo dạng roman tạo nên không gian rộng rãi hơn, gọn gàng hơn và hiện đại hơn.

  • Ưu điểm rèm cửa về trang trí nội thất:
phong cách rèm cửa

Ngoài khả năng che chắn, chống nắng thì rèm cửa cũng góp phần trang trí trong nội thất.

Thể hiện sự tinh tế của chủ nhà, áp dụng mỗi kiểu mỗi loại rèm theo mỗi phong cách: phong cách hiện đại, phong cách rèm cổ điểnrèm bán cổ điển.

Tùy theo nội thất trang trí trong nhà theo một phong cách khác nhau mà chủ nhà có thể chọn lựa mỗi hoa văn phù hợp theo mọi phong cách cổ điển hoặc hiện đại.

  • Đơn giản trong việc vệ sinh rèm cửa:

Việc vệ sinh rèm cửa trở nên đơn giản hơn so với kiểu rèm cửa cách đây 10 năm trước công việc tháo ráp rèm cửa đơn giản hơn nhiều.

Tháo lắp không cần dùng đến máy móc như 10 năm về trước, thợ thường bắt chết cây inox và rèm vải. Mỗi lần muốn tháo ráp để giặt thì phải gọi thợ vào tháo rèm cửa ra.

Nhưng rèm cửa hiện đại bây giờ không cần những công việc tháo ráp ấy, bởi vì chủ nhà chỉ cần tháo cây khi tháo rèm cửa bằng tay là có thể bỏ vào máy giặt đơn giản không gì đơn giản hơn nữa.

  • Việc lắp đặt thi công rèm cửa:

Trong việc lắp đặt rèm cửa cũng đã đơn giản hơn so với cách đây 10 năm về trước.

Về cải tiến phát triển trong công nghệ với loại bát nhôm đúc, đơn giản hơn so với những cái loại bát inox trên thị trường cách đây 10 năm về trước. Và bát gỗ cũng đã cải tiến nhiều hơn so với cách đây vài năm về trước thuận lợi cho việc tháo ráp rèm cửa trong việc giặt giũ vệ sinh.

thi công cũng đơn giản hơn không cầu kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.