Nhà rộng và đẹp gấp vạn lần nhờ giấy dán tường 3D

Rate this post
Hãy tưởng tượng, mọi không gian thiên nhiên, kiến trúc tuyệt đẹp đều có thể được tái hiện trong căn phòng của chính bạn nhờ giấy dán tường 3D với giấy dán tường mộc.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 1

[related_pots_by_tã title="Bài viết liên quan"]

Giấy dán tường 3D thiên nhiên Không chỉ đơn thuần là hình vài chiếc lá, hay những chi tiết lặp đi lặp lại đơn điệu, giấy dán tường 3D còn có thể phác họa cả bức tranh thiên nhiên hùng vĩ nhờ công nghệ in hiên đại.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 2

Sẽ chẳng ai nghĩ rằng bức tường kia không phải bể cá thật. Những kiểu giấy dán tường mát mắt như trên hình giúp gia chủ cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều, đặc biệt là vào mùa hè.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 3

Thật thư giãn khi ngắm nhìn căn phòng như chìm vào mùa thu với giấy dán tường 3D in hình rừng cây. Tông màu ấm phù hợp với đồ nội thất đã tôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 4

Khách đến chơi nhà chắc chắn sẽ phải ấn tượng với kiểu giấy dán tường phác họa rừng cây, con suối thật ấn tượng. Sàn nhà gỗ ăn ý với họa tiết giấy dán tường giúp ngôi nhà trông rộng và sáng bừng lên.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 5

Khi chọn giấy dán tường 3D, bạn phải để ý cả màu sắc của đồ nội thất và thiết kế hệ thống đèn nhằm giúp căn nhà có sự hài hòa. Chủ nhân của căn phòng trên đã kết hợp đèn ánh sáng vàng để giúp giấy dán tường thêm sinh động.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 6

Rừng cây hay con đường luôn là lựa chọn hoàn hảo bởi chúng không những đẹp mà còn giúp căn phòng của bạn nên thơ hơn.

Được ngủ trong căn phòng đẹp như thế này thì thật tuyệt biết mấy. Khi chọn giấy dán tường thiên nhiên cầu kỳ như trong ảnh, gia chủ nên thiết kế nội thất đơn giản để căn phòng không bị lộn xộn và rối mắt.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 8

Giấy dán tường hình công trình kiến trúc Giấy dán tường 3D đã giúp căn phòng này trở nên sống động đến bất ngờ. Vẻ sang trọng của nó đã được tôn lên bởi những tòa nhà trên giấy dán tường có tông màu ăn ý với nội thất ngôi nhà. Đây cũng là mẹo đơn giản để “nhân đôi” diện tích ngôi nhà khi chọn giấy dán tường.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 9

Thật ghen tỵ với những căn phòng có giấy dán tường 3D đẹp như thế này!

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 10

Trông thật ảo diệu phải không? Cảm giác như chỉ cần bước thêm một bước là bạn có thể chạm tới cả cung điện xa hoa ngay trong căn nhà mình.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 11

Hiện đại và tinh tế, đó là những gì giấy dán tường 3D mang đến cho căn phòng này.

Nha rong va dep %&&&%gap van lan%&&&% nho giay dan tuong 3D - Anh 12

Với giấy dán tường này, chủ nhân căn phòng chắc cảm thấy thư giãn mỗi ngày nhờ bức giấy dán 3D với điểm nhìn từ trên cao của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.