Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thi công giấy dán tường chuyên nghiệp tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng, công ty và quý đại lý nhiệt tình ủng hộ.

Với bề dày và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, những ngày đầu thành lập chúng tôi thường hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp những khách hàng đầu tiên của chúng tôi là chuỗi khách sạn năm sao nổi tiếng như: NEWWORD hotel Sài Gòn, NOVOTEL hotel Sài Gòn, REX hotel Sài Gòn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Sài Gòn, VINCOM CENTER Sài Gòn…

Thi công chủ yếu bằng giấy dán tường cao cấp Châu âu và Nhật bản. Khi đã có chỗ đứng tại phân khúc khách hàng cao cấp chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực đàm phán với các hãng sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc để được quyền phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Với mục đích tất cả các công trình xây dựng đều có thể thi công bằng giấy dán tường, và nay chúng tôi từ sự chập chững đến ngỡ ngàng là doanh số bán hàng ngày càng tăng trong vòng bảy năm qua. Chúng tôi cũng góp phần đào tạo thành công nhiều đội thi công giấy dán tường chuyên nghiệp cung cấp cho các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc, góp phần tạo việc làm cho nhiều lao động trên cả nước. Chúng tôi hy vọng với niềm đam mê giấy dán tường với sự tin tưởng và ủng hộ giaydantuongmoc.com sẽ là kênh mua sắm giấy dán tường đáng tin cậy! Trân trọng

Nếu Bạn là khách lẻ muốn mua giấy dán tường để trang trí cho nhà cửa, căn hộ, shop thời trang, và các hoạt động kinh doanh của mình gọi ngay HOTLINE 0908 865 965 để được tư vấn trực tiếp.

Nếu là quý đơn vị kinh doanh hãy gửi giấy phép kinh doanh và hình ảnh Showroom, cửa hàng của đơn vị mình đến hungnp65@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết nhu cầu hợp tác làm đại lý của quý đơn vị trong thời gian sớm nhất.

Ngoài phân phối giấy dán tường chúng tôi còn là đơn vị được tín nhiệm là đại lý cấp 1 của các nhà nhập khẩu sàn gổ công nghiệp cao cấp tại thị trường Tp.HCM với thương hiệu giaydantuongmoc.com

Khi thi công chúng tôi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe của sản phẩm mang lại giá trị đích thực cho công trình với chế độ bão hành đến 10 năm.

Thông tin liên lạc

Thông tin thanh toán

  • Tên tài khoản: Hùng Nguyễn
  • SHINHAN BANK HCM: 238-073-57921
Vị trí trên Google Map

Đăng ký nhận tin
Vui lòng nhập địa chỉ email để đăng ký nhận bản tin khuyến mại hàng tuần của Giấy Dán Tường Mộc. Xin cảm ơn!